Address: Cảng Đình Vũ - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng/ Office: P620A, Tầng 6 TD Business Center, Lô 20A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng/ Phone: 02253 260101 số lẻ 168 (Marketing) - Fax: 02253 260110 Hotline: 02253 260012/ Email: marketing@sitc-dinhvu.com

Vận tải xe đầu kéo

Deadline: 05-04-2013 (Đã xem 65647 lần)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gom và vận chuyển hàng lẻ (LCL), hàng nguyên cont (FCL), trong đó có vận chuyển hàng lẻ trực tiếp đến Bắc Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và Tây Âu, vận chuyển hàng nguyên cont đến các nước Đông Nam Á và các nước khác.
Lợi thế của SITC-ĐÌNH VŨ là được hỗ trợ trực tiếp từ SITC lines và mối quan hệ đối tác chặt chẽ với tất cả các hãng tàu, nhờ lượng hàng lớn, chúng tôi luôn có được mức giá cạnh tranh và ưu tiên về chỗ trong mùa cao điểm. 
 
Chúng tôi có các hợp đồng dịch vụ hoặc thỏa thuận giá riêng với các hãng tàu cho tất cả các tuyến đường vận tải chính. Với hệ thống phần mềm thông minh, linh hoạt, bạn có thể làm việc, kết nối dữ liệu với chúng tôi qua EDI (Electronic Data Interchange).
 
Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ vận tải biển, cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ trong khu vực Châu Á, SITC-ĐÌNH VŨ đang tích cực đầu tư  phát triển trẻ hóa đội ngũ , năng lực vận tải để thỏa mãn nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.
 
Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm vận tải an toàn, hiệu quả và lấy sự tín nhiệm từ các khách hàng , đối tác kinh doanh trong và ngoài nước để làm mục tiêu hướng đến.
 
Logistics:
 
SITC-ĐÌNH VŨ cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng trọn gói , từ hàng rời, hàng bách hóa, hàng container đến các hàng siêu trường trọng, hàng thiết bị đặc biệt với bất kỳ khối lượng và với điểm đi và đến theo yêu cầu của khách hàng.

Other articles

OUR PARTNERS