Address: Cảng Đình Vũ - Đông Hải 2 - Hải An - Hải Phòng/ Office: P620A, Tầng 6 TD Business Center, Lô 20A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng/ Phone: 02253 260101 số lẻ 168 (Marketing) - Fax: 02253 260110 Hotline: 02253 260012/ Email: marketing@sitc-dinhvu.com
WAREHOUSE MANAGEMENT SYSTEM

MÃ KHO CFS: 03EEC10
MÃ KHO NGOẠI QUAN: 03EEW06
Warehouse Service

KHO VÀ DỊCH VỤ KHO

Bên cạnh dịch vụ bãi, SITC-Đình Vũ đang sở hữu hệ thống kho hàng CFS với diện tích 10,800 (phục vụ cho kho hàng xuất khẩu và nhập khẩu), cùng khu vực kho bãi ngoại quan rộng 5.200 (trong đó 1.400 là kho hàng và 3.800 là bãi phục vụ cho khai thác kho ngoại quan), giúp đảm bảo thời gian và tốc độ khai thác theo đúng yêu cầu của khách hàng.
5 Terre
5 Terre
Với 15 xe nâng nhập mới 100% bao gồm 11 xe nâng điện, 3 xe nâng dầu và 1 xe nâng 5 tấn để đáp ứng nhu cầu khai thác hàng nặng, kho CFS SITC-Đình Vũ đảm bảo khai thác cùng một lúc hơn 20 máng hàng, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Điều đặc biệt, kho CFS được quản lý bằng phần mềm quản lý hiện đại sử dụng máy tính bảng tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nốt dữ liệu trên web, và vị trí được xác định bằng máy scan bar-code, đảm bảo tính chính xác giữa hệ thống và thực tế, tính trung thực trong các báo cáo gửi khách hàng. Đồng thời là điểm thông quan tập trung hàng hóa với Mã Hải quan của kho CFS là: 03EEC10, Mã Hải quan của kho Ngoại quan: 03EEW06.
Với kinh nghiệm khai thác hang xuất & nhập, LCL, dịch vụ Kho ngoại quan, Đóng rút Hàng tại bãi, SITC-Đình Vũ có sẵn bãi nâng hạ để kết hợp với trucking tại kho giúp giảm thiểu tối đa chi phí và đẩy mạnh quyền lợi tối ưu cho khách hàng.
5 Terre
Norther Lights
Norther Lights
Kho CFS SITC-Đình Vũ được trang bị hệ thống camera giám sát trong và ngoài kho, đảm bảo giám sát toàn bộ hoạt động khai thác 24/24 đạt yêu cầu của hải quan và CTAP, dữ liệu được lưu trữ lên tới 90 ngày. Ngoài ra để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của hàng hóa, kho CFS còn trang bị hệ thống chống đột nhập cảm ứng hồng ngoại và cảm ứng từ tại các cửa kho, cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động và phân vùng báo động toàn bộ kho.
5 Terre
5 Terre
Toàn bộ xe nâng đều được trang bị màn hình LCD kết nối với hệ thống, các kế hoạch đóng hàng đều được hiển thị trên màn hình với đầy đủ thông tin như số po, số kiện trên từng pallet, số booking, vị trí hàng trong kho... để thuận tiện cho quá trình lấy hàng đóng container.
Đội ngũ nhân viên có năng lực, tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo tốc độ giải phóng hàng hóa.
5 Terre
OUR PARTNERS